CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM

Hotline: 0912.022.358

Trống

Tổng số

Tin tức

Đối Tác

Bạn đang ở đây

Đối Tác Công Ty

Tin tức

 • Chiều ngày 22/4, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các địa phương, đơn vị liên quan. Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang đã làm việc tại Nhà máy chế biến tinh Caolanh – Felspat Cao Lâm Phú Thọ thuộc Công ty CP tập đoàn Cát Vàng có trụ sở tại xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy.

 • Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ nhất năm 2019 diễn ra từ ngày 20/03/2019 đến ngày 25/03/2019 tại Khu Hội chợ Triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại - Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Với quy mô 120 gian hàng của trên 80 tổ chức, đơn vị, hội chợ nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm dược liệu sạch, an toàn, chất lượng rộng rãi tới người dân. Đây được xem là điểm mua bán dược liệu, thuốc cổ truyền tin cậy, phục vụ nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô và các địa phương.

 • Từ đầu năm 2016 khi nhận thấy nhu cầu dược liệu của thị trường cùng với các chính sách khuyến khích phát triển dược liệu của chính phủ.Công ty cổ phần dược liệu Việt Nam đã triển khai trồng 20 Ha đương quy tại xã Lùng Phình - huyện Bắc Hà - Lào Cai Cây đương quy 1 loài cây ngắn ngày , và dễ trồng đang là hướng đi mới của người dân nơi đây. Thiên thời địa lợi,khó khăn về nguồn giống ban đầu được khắc phục nhanh chóng, Cây đương quy được trồng phát triển tốt ít sâu bệnh và hứa hẹn đây sẽ trở thành vùng dược liệu sạch phục vụ nhu cầu sản xuất thuốc trong nước .
 • Đứng trước những trăn trở của nền y học dân tộc nói chung và ngành dược liệu nói riêng, năm 2011 công ty cổ phần dược liệu Việt Nam đã được thành lập, là một trong những mắt xích quan trọng trong chiến lược bảo tồn và phát triển đông y truyền thống nước nhà.

  Trên con đường phát triển vì lợi ích sức khỏe cộng đồng, VIETMEC đã và đang triển khai trồng vùng dược liệu với quy mô lớn từ bắc vào nam, đặc biệt tập trung tại các tỉnh có nguồn tài nguyên đất đai, sinh vật phong phú như: Phú Thọ, Lào Cai, Ba vì ( Hà Nội),Thanh Hóa, Nghệ An, Lâm Đồng…

 • Là một trong những tỉnh miền núi khó khăn của cả nước, Phú Thọ cũng là tỉnh có tỷ lệ nghèo, so với các tỉnh khác tại khu vực miền núi phía Bắc. Trong những năm qua, với sự nỗ lực của tỉnh, chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân từng bước được cải thiện. Tuy nhiên là tỉnh miền núi ,cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động y tế còn thiếu nên chất lượng khám chữa bệnh cho người dân vẫn còn thấp.

 • Ngày 18-8, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, chương trình “Trái tim cho em” đã khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho gần 2.000 trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
  Đến tham gia và ủng hộ có đại diện công ty cổ phần dược liệu Việt Nam đồng chí Bùi Quốc Hùng trưởng phòng kinh doanh đã trao 30 triệu đồng và tặng quà cho quỹ

 • Tại buổi làm việc, ông Trần Bình Duyên, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam đã trình bày về Dự án Đầu tư phát triển vùng trồng dược liệu tại Hưng Yên

 • Chiều 1/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng làm việc với ông Trần Bình Duyên, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dược liệu Việt Nam về dự án đầu tư phát triển vùng trồng dược liệu tại Hưng Yên.

   

 • Nhằm bảo tồn và phát triển dược liệu trong nước, Vietmec đang tiến hành phát triển cắc vùng trồng dược liệu trong cả nước

Trang