Retail Network Drug Stores

Cốm vị thuốc Hoàng Kỳ DLVN

  • Công năng: Ích khí, kiện tỳ, bổ trung, cố biếu.

    Chủ trị: Dùng trong các trường hợp bị trung khí hư, người yếu mệt, kém ăn, phân lỏng lâu ngày, sa tạng phủ, tiện huyết, rong huyết, ra nhiều mồ hôi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
CỐM VỊ THUỐC HOÀNG KỲ - DLVN
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Để xa tầm tay trẻ em
Dùng theo chỉ định của bác sĩ


1. Thành phần công thức thuốc:
1,5 g cốm thuốc chứa
- 1150 mg cao khô chiết xuất Hoàng kỳ chích mật (tương đương với 5g vị thuốc Hoàng kỳ chích mật – Radix Astragali membranacei  Praeparata)
Maltodextrin, Tinh bột ngô, Talc, PVP vừa đủ.
2. Mô tả dạng bào chế: Cốm gồm các hạt khô tơi, kích thước đồng đều, không có hiện tượng hút ẩm, không bị mềm và biến màu, màu vàng nhạt, vị hơi ngọt, mùi thơm đặc trưng.
3. Công năng: Ích khí, kiện tỳ, bổ trung, cố biếu.
4. Chủ trị: Dùng trong các trường hợp bị trung khí hư, người yếu mệt, kém ăn, phân lỏng lâu ngày, sa tạng phủ, tiện huyết, rong huyết, ra nhiều mồ hôi.
5. Cách dùng, liều dùng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần dùng khoảng 1,5 g cốm thuốc (tương đương 5g Vị thuốc Hoàng kỳ chích mật).
Hòa cốm thuốc với nước ấm (khoảng 40-50ºC), uống trước các bữa ăn.
6. Chống chỉ định: Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Không dùng cho trường hợp ngoại cảm tích trệ.
7. Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc: Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
8. Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú: Phụ nữ có thai và đang cho con bú cần thận trọng khi dùng thuốc, dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
9. Ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe, vận hành máy móc: Chưa có bằng chứng về ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe, vận hành máy móc.
10. Tương tác, tương kỵ của thuốc: Do không có các nghiên cứu về tính tương kỵ của thuốc, không trộn lẫn thuốc này với các thuốc khác. Không nên ăn các thức ăn sống, lạnh hoặc khó tiêu.
11. Tác dụng không mong muốn: Chưa có thông tin. Thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.
12. Quá liều và cách xử trí: Ít gây độc khi dùng thuốc quá liều, không dùng thuốc quá liều chỉ định của thuốc.
13. Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 300C
Hạn dùng của thuốc: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn cơ sở
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second
1