VIETMEC Vì sức khỏe người tiêu dùng

Từ nguồn dược liệu được chọn lọc chất lượng cao, VIETMEC đã chiết xuất thành công các sản phẩm bột cao khô vẫn giữ nguyên hoạt chất quý giá từ nguồn dược liệu gốc, đảm bảo chuẩn hóa các tiêu chuẩn, đồng thời mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng và nhận được sự đánh giá cao của các thầy thuốc chuyên môn.

VIETMEC là địa chỉ tin cậy cung ứng những vị thuốc y học cổ truyền uy tín, chất lượng, giá từ nguồn dược liệu gốc, đảm bảo chuẩn hóa các tiêu chuẩn, đồng thời mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng và nhận được sự đánh giá cao của các thầy thuốc chuyên môn.

Tin tức và sự kiện

Tin nổi bật

  • Liên hoan Tổng kết năm 2020 - Chào xuân Tân Sửu 2021

    Liên hoan Tổng kết năm 2020 - Chào xuân Tân Sửu 2021

    21/01/2021

    Năm 2020 là một năm đầy những khó khăn, thách thức đối với Việt Nam và Thế giới nói chung, với Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) nói riêng. Tuy nhiên bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn của Ban Giám đốc và sự cố gắng nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên (CBNV) công ty đã giúp VIETMEC phát triển tốt. Ngày 16/01/2021, VIETMEC đã tổ chức " LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 - CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021" để cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2020 và đưa ra kế hoạch mới cho năm 2021.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây