Hệ thống bán lẻ Hệ thống nhà thuốc

THƯ NGỎ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM
TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH ĐẤU THẦU CHIẾN LƯỢC


-----------*-----------
Chúng tôi - Công ty Cổ phần dược liệu Việt Nam™( VIETMEC) - mong muốn tìm đối tác kinh doanh đấu thầu chiến lược. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển trên 5 năm, Công ty chúng tôi hiện có đầy đủ năng lực của một doanh nghiệp thuộc TOP đầu ngành trong công tác đấu thầu dược liệu, đấu thầu thuốc, vật tư y tế, 

Hợp tác với Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam, Công ty các bạn sẽ có thêm nguồn lực của đội ngũ trên 300 cán bộ nhân viên trải rộng trên nhiều tỉnh thành, và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đấu thầu dược liệu, chuyên nghiệp trong công tác kinh doanh dược. Hợp tác kinh doanh đấu thầu với Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam, các bạn sẽ có một đối tác chiến lược, cùng song hành với tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh dược và thiết bị vật tư y tế.

Chúng ta có ưu thế, chúng ta sẽ ấn định được thị trường, chúng ta sẽ mở rộng được thị phần. Chúng ta sẽ cùng lớn mạnh và cùng có chung lợi ích.

Năng lực đấu thầu ngành dược của Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam


1. Hệ thống nhà máy, chế xuất, dây chuyền hiện đại  

Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam có diện tích trên 20.000m2, tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, với dây chuyền sản xuất khép kín, đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO và GMP-HS. Sản phẩm của nhà máy gồm cốm vị thuốc y học cổ truyền, dược liệu y học cổ truyền, thuốc cổ truyền - nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP-WHO và tiêu chuẩn ISO 17025

 Hệ thống kho bảo quản dược liệu đạt tiêu chuẩn GSP-WHO

 Hệ thống mạng lưới phân phối, kinh doanh dược đạt GDP-WHO hiện đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 2. Các vùng trồng dược liệu đạt GACP - WHO


Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc phát triển vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO quy mô lớn:

 Vùng trồng Bạch chỉ tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

✜ Vùng trồng Ba Kích tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc

 Vùng trồng Đương Quy tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai

 Vùng trồng Hoài Sơn tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

 Vùng trồng Xuyên Khung tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai

 Vùng trồng Sen tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ

3. Kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực nhập khẩu 

 Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm của nhà nhập khẩu trực tiếp đa dạng các mặt hàng dược liệu, tân dược, vật tư y tế trên thị trường thương mại quốc tế.  
 

Về kinh nghiệm tham gia đấu thấu dược liệu và vật tư y tế.


Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam hiện đã có kinh nghiệm 6 năm tham gia đấu thầu tại nhiều địa phương trên cả nước, trên các lĩnh vực:

 Đấu thấu dược liệu

Đấu thầu vị thuốc cổ truyền

Đấu thầu thuốc Generic (thuốc gốc)

Đấu thầu vật tư y tế

Thế mạnh sản phẩm mang tính độc quyền trong đấu thầu:


Đấu thầu, kinh doanh dược liệu thuộc nhóm 1 theo thông tư 15/2019/TT-BYT quy định việc đấu thầu thuốc tại các cơ sở y tế công lập: Dược liệu từ các vùng trồng đạt GACP-WHO

► Đấu thầu vị thuốc cổ truyền thuộc nhóm 1 theo thông tư 15/2019/TT-BYT quy định vị thuốc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt GACP và sản xuất trên dây truyền đạt thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP)

► Sản phẩm nhóm 2: Cao cốm, cốm vị thuốc, bột dược liệu do Công ty phát triển và sản xuất

 Hợp tác kinh doanh đấu thầu chiến lược, phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, chúng ta sẽ có thêm nguồn lực cả về kinh nghiệm và tài chính, lợi thế cạnh tranh để thành công trên thương trường.

Cùng vươn cao và vươn xa là chiến lược hợp tác kinh doanh đấu thầu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được đồng hành lâu dài với Công ty của bạn!
 
                                                  
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM
Vũ Thành Trung
 
Gọi Ngay: 0965.866.866
 
 KHÁCH HÀNGDanh sách khách hàng của VIETMEC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây