Hệ thống bán lẻ Hệ thống nhà thuốc

THƯ NGỎ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM
TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH ĐẤU THẦU CHIẾN LƯỢC

-----------*-----------

Chúng tôi - Công ty Cổ phần dược liệu Việt Nam™( VIETMEC) - mong muốn tìm đối tác kinh doanh đấu thầu chiến lược. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển trên 5 năm, Công ty chúng tôi hiện có đầy đủ năng lực của một doanh nghiệp thuộc TOP đầu ngành trong công tác đấu thầu dược liệu, đấu thầu thuốc, vật tư y tế, 

Hợp tác với Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam, Công ty các bạn sẽ có thêm nguồn lực của đội ngũ trên 300 cán bộ nhân viên trải rộng trên nhiều tỉnh thành và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đấu thầu dược liệu, đấu thầu thuốc, chuyên nghiệp trong công tác kinh doanh dược. Hợp tác kinh doanh đấu thầu với Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam, các bạn sẽ có một đối tác chiến lược, cùng song hành với tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh dược, thiết bị vật tư y tế và đấu thầu vật tư y tế, dược liệu….

Chúng ta có ưu thế, chúng ta sẽ ấn định được thị trường, chúng ta sẽ mở rộng được thị phần. Chúng ta sẽ cùng lớn mạnh và cùng có chung lợi ích hợp tác đấu thầu

Năng lực đấu thầu thuốc của Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam

gioi thieu

Hệ thống nhà máy GMP - WHO

Hệ thống nhà máy, chế xuất, dây chuyền hiện đại, đạt yêu cầu năng lực đấu thầu dược liệu

Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam có diện tích trên 20.000m2, tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với dây chuyền sản xuất khép kín, đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO và GMP-HS. Sản phẩm của nhà máy gồm cốm vị thuốc y học cổ truyền, dược liệu y học cổ truyền, thuốc cổ truyền - nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.Từ đây nhà máy cung cấp nguồn sản phẩm đạt chất lượng cao đến đối tác cũng như các hợp đồng đấu thầu vị thuốc cổ truyền, thuốc, dược liệu….

• Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP-WHO và tiêu chuẩn ISO 17025

• Hệ thống kho bảo quản dược liệu, các sản phẩm đấu thầu vật tư y tế tiêu hao đạt tiêu chuẩn GSP-WHO

• Hệ thống mạng lưới phân phối, kinh doanh dược đạt GDP-WHO hiện đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Vùng trồng dược liệu GACP - WHO

Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam là đơn vị tiene phong trong việc phát triển vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO quy mô lớn trên những vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng, thời tiết thuận lợi đem đến nguồn dược liệu sạch, đảm bảo đến các gói đấu thầu vị thuốc cổ truyền, dược liệu, thuốc gốc

✜ Vùng trồng Bạch chỉ tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam       

✜ Vùng trồng Ba Kích tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc 

✜ Vùng trồng Đương Quy tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai 

✜ Vùng trồng Hoài Sơn tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

✜ Vùng trồng Xuyên Khung tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai 

✜ Vùng trồng Sen tại huyện Tam Nông,tỉnh Phú Thọ

Kinh nghiệm về lĩnh vực nhập khẩu

 

Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm của nhà nhập khẩu trực tiếp đa dạng các mặt hàng dược liệu, tân dược, vật tư y tế trên thị trường thương mại quốc tế.  


Về kinh nghiệm tham gia đấu thấu dược liệu và vật tư y tế.


Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam hiện đã có kinh nghiệm 6 năm tham gia đấu thầu tại nhiều địa phương trên cả nước, trên các lĩnh vực:
 
 Đấu thấu dược liệu
• Đấu thầu vị thuốc cổ truyền
• Đấu thầu thuốc gốc (thuốc generic)
• Đấu thầu vật tư y tế tiêu hao

Thế mạnh sản phẩm mang tính độc quyền trong đấu thầu dược liệu:


 Đấu thầu, kinh doanh dược liệu thuộc nhóm 1 theo thông tư 15/2019/TT-BYT quy định việc đấu thầu thuốc tại các cơ sở y tế công lập: Dược liệu từ các vùng trồng đạt GACP-WHO

 Đấu thầu vị thuốc cổ truyền thuộc nhóm 1 theo thông tư 15/2019/TT-BYT quy định vị thuốc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt GACP và sản xuất trên dây truyền đạt thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP)

Sản phẩm nhóm 2: Cao cốm, cốm vị thuốc, bột dược liệu do Công ty phát triển và sản xuất

 Hợp tác kinh doanh đấu thầu chiến lược, phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, chúng ta sẽ có thêm nguồn lực cả về kinh nghiệm và tài chính, lợi thế cạnh tranh để thành công trên thương trường.

Cùng vươn cao và vươn xa là chiến lược hợp tác kinh doanh đấu thầu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được đồng hành lâu dài với Công ty của bạn!
 
                                                  
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM
Vũ Thành Trung
 
Gọi Ngay: 0965.866.866
 
 

LỊCH SỬHình thành và phát triển VIETMEC

 • Năm 2011

  Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VietMec chính thức được thành lập trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Đó là kết quả của nhiều năm trăn trở và tâm huyết với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước, mang thương hiệu Việt và đạt chất lượng quốc tế, khẳng định niềm tin vào thuốc Việt trong cộng đồng, đề cao chủ trương lớn “người Việt dùng thuốc Việt”.

  Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VietMec đã cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho các cơ sở y tế của nhiều địa phương trên cả nước. Để phục vụ chiến lược phát triển dài hạn, VietMec liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư công nghệ cả chiều rộng và chiều sâu, tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  Sau nhiều năm nỗ lực, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VietMec đã khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác kinh doanh. Hiện nay, VietMec có mạng lưới bán hàng trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VietMec luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Từ những thành công đã đạt được trong những năm qua, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VietMec không chỉ tạo dựng được nền tảng phát triển bền vững mà còn góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thương hiệu quốc gia cho dược liệu Việt Nam. Với ý nguyện mang những tinh hoa nghiên cứu Y học cổ truyền Việt Nam ra thế giới, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam -VietMec đã chú trọng đầu tư phát triển, từng bước quốc tế hoá hoạt động nhằm xây dựng VietMec trở thành một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe uy tín trong nước và được biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế trong tương lai, đưa VietMec trở thành một thương hiệu đáng tự hào của Việt Nam.

 • Năm 2016

  Theo hướng đầu tư công nghệ hiện đại, phát triển sản xuất các sản phẩm y học cổ truyền công nghệ cao, đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Cổ phần dược liệu Việt Nam đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc y học cổ truyền đạt chứng nhận GLP-GSP-GMP và thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP-HS trên diện tích hơn 20.000m2 tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

 • Cuối năm 2018

  Sau 2 năm xây dựng, Nhà máy sản xuất thuốc y học cổ truyền VietMec đã chính thức vận hành và nhanh chóng đạt chứng nhận GMP-WHO. Đây là một trong những nhà máy tiên phong tại Việt Nam, với đặc thù chuyên chế biến và bào chế dược liệu thành vị thuốc y học cổ truyền, chiết xuất và cô áp suất giảm, sấy phun sương trên hệ thống tích hợp các thiết bị hiện đại và quy trình công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra gần 300 loại bột hòa tan của các vị thuốc y học cổ truyền và dược liệu. Mở ra hướng đi hoàn toàn mới tại Việt nam về sử dụng bột hòa tan của các vị thuốc y học cổ truyền trong đời sống y học hiện đại. Ưu điểm của dạng bột phun sương dược liệu này là rất thuận lợi sử dụng, không phải sắc thuốc kể cả trong gia đình cũng như bệnh viện, chất lượng được tiêu chuẩn hóa rất ổn định và hiệu quả điều trị tốt. Thời gian bảo quản dài, tối thiểu 3 năm trở lên.

  Sản phẩm bột hòa tan của các vị thuốc y học cổ truyền do Nhà máy sản xuất được sử dụng: + làm nguyên liệu để sản xuất thuốc đông dược cho các công ty dược và sản phẩm bảo vệ sức khỏe trên cả nước. + phục vụ cho hệ thống bệnh viện y học cổ truyền 63 tỉnh thành phố và các khoa đông y của các bệnh viện đa khoa, để các thày thuốc đông y kê đơn cho bệnh nhân sử dụng ngay bằng cách phối trộn hòa tan trong nước uống thay cho việc phải sắc thuốc kiểu truyền thống trước đây. + Một số sản phẩm bột cao khô này cũng được bán tự do để phục vụ người tiêu dùng do tính dễ sử dụng, như: bột hòa tan hà thủ đô, ba kích, linh chi....

  Song song với việc cung ứng nhóm hàng đặc trưng trên, công ty vẫn bào chế các dạng vị thuốc y học cổ truyền để phục vụ cho nhu cầu của các bệnh viện y học cổ truyền theo kiểu truyền thống. Tại nhà máy GMP - WHO cũng được đầu tư cả dây chuyền sản xuất một số dạng thành phẩm thuốc viên nén, viên nang cứng ép vỉ hoặc đóng lọ. Nhà máy được trang bị hệ thống HVAC để tạo ra môi trường sạch trong khu vực nhà máy và kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm, độ chênh áp suất với hành lang, độ bụi theo quy chuẩn bằng hệ thống thiết bị điều hòa trung tâm với các ống dẫn và màng lọc tiêu chuẩn. Hệ thống cung cấp nhiệt trong nhà máy được truyền tải bằng đường ống bảo ôn dẫn từ lò hơi 2,5 tấn hơi/h. Hệ thống cung cấp nước RO phục vụ sản xuất được thiết kế và lắp đặt thiết bị theo công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Hệ thống khí nén tạo áp lực cho các máy công tác, hệ thống đèn chiếu sáng... đều đạt tiêu chuẩn quốc tế WHO. Hệ thống kiểm tra và đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn GLP - WHO đã được thẩm định và cấp chứng chỉ. Hệ thống kho bảo quản thuốc và vật tư y tế, nguyên liệu làm thuốc đạt tiêu chuẩn GSP - WHO.

 • Đầu năm 2019

  Công ty đã khánh thành và đưa vào hoạt động văn phòng điều hành và giao dịch tại Hà Nội, với 7 tầng, diện tích mặt sàn 1500 m2, tại đường Hồng Tiến, quận Long Biên, Hà Nội, để hoàn thiện về cơ sở vật chất, hiện đại hóa hoạt động quản lý điều hành, phù hợp với bước phát triển mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Về dược liệu, Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam đã và đang phát triển vùng dược liệu ở nhiều tỉnh khác nhau, tổng cộng ước tính 500 ha, tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền núi, trong đó có 5 cây đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Dự kiến năm 2019 sẽ triển khai thêm 8 cây trở lên đạt chuẩn GACP-WHO, trong đó Phú Thọ có cây Sen, Sinh Địa. Ngưu tất, Cúc Hoa, Cà Gai Leo...


Một vài số liệu về hoạt động của công ty năm 2018:

 

- Doanh thu bán hàng: 454 tỷ đồng, trong đó doanh thu bán dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền là 184 tỷ đồng, doanh thu tân dược và thiết bị y tế đạt 270 tỷ đồng.

- Doanh số mua dược liệu: 210 tỷ đồng

- Tổng giá trị đầu tư cho vùng trồng dược liệu: 8 tỷ đồng

- Tổng giá trị đầu tư tài sản cố định: 114 tỷ đồng đã quyết toán, còn 50 tỷ đồng chưa quyết toán

- Nộp ngân sách nhà nước: 4,8 tỷ đồng ( các loại thuế)

- Cán bộ nhân viên: 200 người, trong đó đại học chiếm trên 30%. Lương bình quân 6,8 triệu/người/tháng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây