Retail Network Drug Stores

Cốm vị thuốc Độc Hoạt DLVN

  • Công năng: Khu phong, trừ thấp, thông tý, chỉ thống.

    Chủ trị: Dùng trong các trường hợp bị phong hàn thấp tý, thắt lưng và đầu gối đau, thiếu âm phục phong đầu thống, phong hàn hiệp thấp đau đầu.

TỜ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
CỐM VỊ THUỐC ĐỘC HOẠT - DLVN
Các dấu hiệu lưu ý và khuyến cáo khi dùng thuốc:
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Để xa tầm tay trẻ em
1. Thành phần công thức thuốc:
2,0 g cốm thuốc chứa:
990 mg Cao khô chiết xuất Độc hoạt phiến (tương đương 6g Vị thuốc Độc hoạt phiến - Radix Angelicae pubescentis Praeparata).
Thành phần tá dược: Maltodextrin, Tinh bột ngô, Talc, PVP vừa đủ.
2. Mô tả dạng bào chế: Cốm gồm các hạt khô tơi, kích thước đồng đều, không có hiện tượng hút ẩm, không bị mềm và biến màu, màu vàng nhạt, vị hơi đắng, mùi thơm đặc trưng.
3. Công năng: Khu phong, trừ thấp, thông tý, chỉ thống.
4. Chủ trị: Dùng trong các trường hợp bị phong hàn thấp tý, thắt lưng và đầu gối đau, thiếu âm phục phong đầu thống, phong hàn hiệp thấp đau đầu.
5. Cách dùng, liều dùng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần dùng khoảng 1,0g cốm thuốc (1/2 gói 2g cốm - tương đương 3g Vị thuốc Độc hoạt phiến).
Hòa cốm thuốc với nước ấm (khoảng 40-50ºC), uống trước các bữa ăn.
6. Chống chỉ định: Không dùng cho người huyết hư hỏa vượng, vệ khí hư.
7. Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc: Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Phụ nữ có thai.
8. Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú: Thận trọng khi dùng cho phụ nữ có thai. Phụ nữ cho con bú cần thận trọng khi dùng thuốc, dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
9. Ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe, vận hành máy móc: Chưa có bằng chứng về ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe, vận hành máy móc.
10. Tương tác, tương kỵ của thuốc: Do không có các nghiên cứu về tính tương kỵ của thuốc, không trộn lẫn thuốc này với các thuốc khác. Không nên ăn các thức ăn sống, lạnh hoặc khó tiêu.
11. Tác dụng không mong muốn: Chưa có thông tin. Thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.
12. Quá liều và cách xử trí: Ít gây độc khi dùng thuốc quá liều, không dùng thuốc quá liều chỉ định của thuốc.
13. Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 300C
Hạn dùng của thuốc: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn cơ sở
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second
1