TEAM BUILDING 2022 ĐẦY Ý NGHĨA CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VIETMEC

08/08/2022 | Tin VIETMEC
Với mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV & các phòng ban đơn vị, Công ty CP Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) đã tổ chức chương trình Team building kết hợp du lịch nghỉ mát hè năm 2022 tại Hạ Long, Quảng Ninh cho toàn thể CBCNV. Chương trình đã mang lại cho các thành viên trong đại gia đình VIETMEC thật nhiều niềm vui cùng những kỷ niệm đáng nhớ.

MỘT CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA CỦA VIETMEC

Chương trình Team building 2022 do VIETMEC tổ chức mang chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” đã được tổ chức thành 2 đợt. Đây cũng là dịp để anh chị em CBCNV VIETMEC và các Công ty thành viên có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, giao lưu và tăng thêm tinh thần gắn kết. Sự kiện cũng là cơ hội để cho CBCNV tăng sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết trong tập thể để đạt được thành công bền vững.
 
Đoàn 2 1

 

THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI TEAM BUILDING HẤP DẪN

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, chương trình Team building của cả 2 đợt đã diễn ra trong không khí sôi nổi trên bãi biển với nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn. Tất cả các thành viên từ các phòng ban khác nhau đã cùng nhau vượt qua các thử thách đến từ BTC bằng sự đoàn kết, đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. CBCNV VIETMEC và các Công ty thành viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau, tất cả như hòa làm một trong không khí sôi động của các trò chơi.
 

 

CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER VỚI NHỮNG CHIA SẺ HẾT SỨC Ý NGHĨA

Sau một ngày hoạt động vui chơi, các thành viên cùng nhau tham dự tiệc Gala Dinner ấm cúng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc và các trò chơi vui nhộn.
Trong buổi tiệc, đại diện Ban Lãnh Đạo đã có những lời chia sẻ hết sức chân thành, cảm ơn và động viên tinh thần CBCNV. Các thành viên cũng có cơ hội nhìn lại những hình ảnh đoàn kết và thú vị của mình trong chương trình Team building, đó chính là hình ảnh của một đại gia đình, nơi mọi người cùng làm việc, vui chơi và phát triển.
 

 

Team building 2022 đã kết thúc nhưng những cảm xúc tuyệt vời vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên, “Kết sức mạnh – Nối thành công “ không đơn giản chỉ là một chủ đề, một câu slogan mà nó cũng chính là thông điệp tuyệt vời được gửi đến toàn bộ thành viên của đại gia đình VIETMEC.

 

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING VIETMEC 2022:

ĐOÀN 1:

 
 
 
 

ĐOÀN 2:

 
 
 
 

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING VIETMEC 2022:

 

Tác giả bài viết: VIETMEC

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Tin tức khác?

VIETMEC: KHAI XUÂN KHƠI DÒNG NỘI LỰC THÚC ĐẨY SỨC MẠNH CÔNG...

VIETMEC: KHAI XUÂN KHƠI DÒNG NỘI LỰC THÚC ĐẨY SỨC MẠNH CÔNG...

Gặp gỡ đầu xuân luôn là một trong những thông lệ quan trọng, nhiều niềm vui,...

VIETMEC đồng hành thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho...

VIETMEC đồng hành thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho...

Từ ngày 15-17/12/2023, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam phối hợp cùng Công ty...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?