Tin Hội thảo khoa học Y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ 2

11/11/2022 | Tin VIETMEC
Tin Hội thảo khoa học Y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ 2
Sáng 11/11, tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) đã tham gia Hội thảo khoa học Y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ 2 do Cục Quản lý Y dược cổ truyền – Bộ Y tế tổ chức.

Ảnh: Ông Trần Bình Duyên – Chủ tịch HĐQT VIETMEC nhận hoa của Ban tổ chức
Sự kiện là cầu nối hiệu quả giữa các nhà khoa học với các tổ chức, doanh nghiệp; giữa công tác nghiên cứu với phát triển sản phẩm ứng dụng trong thực tiễn. Báo cáo kết quả nghiên cứu về thuốc, sản phẩm y dược cổ truyền được in trong tài liệu Hội thảo là một trong những tiêu chí được xem xét xác định nguồn gốc xuất xứ công thức bài thuốc theo quy định về đăng ký lưu hành thuốc cổ truyền.
Hội thảo năm nay có sự tham gia của hơn 300 đại biểu đến từ các đơn vị công tác trong lĩnh vực y dược cổ truyền trên toàn quốc. Các báo cáo trình bày tại Hội thảo là kết quả của công tác nghiên cứu khoa học về y dược cổ truyền trong phòng và điều trị Covid-19, hậu Covid-19.

Ảnh: Ông Trần Bình Duyên trình bày Tham luận tại Hội thảo
Đại diện VIETMEC, Dược sĩ CKII Trần Bình Duyên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã trình bày Tham luận về vấn đề “Cần cho nhập và sử dụng vị Ma Hoàng phục vụ nhu cầu chữa bệnh”. Đề tài đã nhận được sự đánh giá cao của các đại biểu tham gia Hội thảo.

Ảnh: Gian hàng VIETMEC tại sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu
Cũng nhân dịp này, với tư cách là đơn vị đồng tài trợ sự kiện, Công ty VIETMEC đã triển khai gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu Dược liệu Việt Nam, trong đó có Cốm vị thuốc – mặt hàng mũi nhọn được VIETMEC tập trung phát triển bởi nhiều ưu thế về tính tiện dụng, đa dạng, hiệu quả và an toàn.


 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Tin tức khác?

VIETMEC: KHAI XUÂN KHƠI DÒNG NỘI LỰC THÚC ĐẨY SỨC MẠNH CÔNG...

VIETMEC: KHAI XUÂN KHƠI DÒNG NỘI LỰC THÚC ĐẨY SỨC MẠNH CÔNG...

Gặp gỡ đầu xuân luôn là một trong những thông lệ quan trọng, nhiều niềm vui,...

VIETMEC đồng hành thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho...

VIETMEC đồng hành thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho...

Từ ngày 15-17/12/2023, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam phối hợp cùng Công ty...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?