VIETMEC đạt giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược

26/08/2020 | Tin VIETMEC
VIETMEC đạt giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược
Vào ngày 22-06-2020, Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam chính thước được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số 464/ĐKKD-BYT của Bộ Y tế.
Vào ngày 22-06-2020, Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam chính thước được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số 464/ĐKKD-BYT của Bộ Y tế. Theo đó, VIETMEC hoàn toàn có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động: nhập khẩu, xuất khẩu các loại thuốc và nguyên liệu làm thuốc. Có thể nói rằng, đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của VIETMEC trong hành trình gần 10 năm cung cấp cho thị trường các loại dược phẩm, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên.
 
gcn du dk kd duoc 2020
Trong thời gian sắp tới, VIETMEC hi vọng sẽ khai thác được tối đa giá trị của các nguồn dược liệu phong phú tại Việt Nam. Bên cạnh việc thu hoạch, chế biến, sản xuất, thì khâu xúc tiến thương mại cũng sẽ được chú trọng hơn, nhằm mục tiêu mở rộng thị trường cho các sản phẩm y dược cổ truyền ở cả trong và ngoài nước. Cùng với mục tiêu này, VIETMEC mong muốn các loại dược liệu cũng như những bài thuốc quý của dân tộc sẽ được nhiều người biết tới, trở thành hàng hóa có giá trị cao và được sử dụng rộng rãi.  

Tác giả bài viết: VIETMEC

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Tin tức khác?

VIETMEC đẩy mạnh hợp tác nước ngoài

VIETMEC đẩy mạnh hợp tác nước ngoài

Đầu tháng 12, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam đã đón các đoàn...

Tin VIETMEC tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC tại Nhà máy Phú...

Tin VIETMEC tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC tại Nhà máy Phú...

Sáng 11/11, Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?