VIETMEC đón đoàn đối tác Trung Quốc trao đổi hợp tác kinh doanh

17/04/2023 | Tin VIETMEC
3
3
Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam đã đón tiếp đại diện công ty TNHH Dược phẩm PingCun ZhongYing tại Hồ Bắc, Trung Quốc tới thăm và làm việc nhằm trao đổi cơ hội hợp tác giữa hai bên.
Tham gia đón tiếp đoàn đối tác có ông Vũ Thành Trung – Tổng giám đốc công ty cùng đại diện phòng Xuất nhập khẩu và phòng Nghiên cứu phát triển. Về phía công ty Dược phẩm PingCun ZhongYing có sự hiện diện của bà Quách Chí Quân - Phó tổng giám đốc và ông Tạ  Lưu Dương - Bộ phận kinh doanh bán hàng của công ty.
3

Vốn là 2 quốc gia có nền YHCT phát triển, chính vì vậy, trong những năm qua, việc hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên vật liệu sản xuất dược phẩm được đẩy mạnh. Sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hiện nay, hoạt động giao thương đã tái khởi động trở lại. Chính vì vậy, các công ty giữa 2 quốc gia đang tích cực tìm kiếm các đối tác tiềm năng để ký kết hợp tác và tiến hành các hoạt động thương mại trong lĩnh vực Dược phẩm, đặc biệt là mảng xuất nhập khẩu nguyên liệu và nguyên liệu bán thành phẩm.
image
 
1

Là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm kế thừa tinh hoa Y học dân tộc, cùng vùng trồng dược liệu phủ khắp cả nước, VIETMEC là đối tác tiềm năng của rất nhiều công ty Dược trong và ngoài nước. Đây là lý do để công ty TNHH Dược phẩm PingCun ZhongYing tại Hồ Bắc, Trung Quốc lựa chọn VIETMEC là đối tác chiến lược tiếp theo trong thời gian tới.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Tin tức khác?

Tri ân khách hàng – Ngày hội sức khỏe VIETMEC

Tri ân khách hàng – Ngày hội sức khỏe VIETMEC

100% khách hàng đến với nhà thuốc VIETMEC Pharmacy thứ 7 này ngày 13/05/2023,...

VIETMEC – Sản xuất tốt – giỏi tài năng

VIETMEC – Sản xuất tốt – giỏi tài năng

Là công ty Dược phẩm có uy tín trên thị trường, hướng tới sự phát triển bền...

VIETMEC tham gia MediPharm 2023 tại HN

VIETMEC tham gia MediPharm 2023 tại HN

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam năm 2023 (Vietnam Medi-Pharm...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?