VIETMEC đồng hành cùng Đại học Dược HN tại Ngày hội việc làm 2023

17/04/2023 | Tin VIETMEC
DSC0032 (1)
DSC0032 (1)
Tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm 2022, ĐH Dược HN đã tiếp tục triển khai Job Fair 2023 vào 09/04 vừa qua với sự đồng hành của các công ty Dược lớn và uy tín. Trong đó, VIETMEC tự hào là nhà tài trợ đồng của sự kiện.
Là đơn vị luôn coi chất lượng nhân lực là yếu tố then chốt của phát triển bền vững, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEC) luôn không ngừng đưa ra nhiều sáng kiến thu hút nhân tài như chế độ đào tạo, đãi ngộ hấp dẫn, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
IMG 8729

Với đặc thù của một công ty Dược phẩm, các sản phẩm hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chính vì vậy, tuyển chọn được các nhân sự chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của VIETMEC từ những ngày đầu thành lập tới nay. Đại học Dược HN vốn được biết tới là một trong những đơn vị đào tạo các dược sĩ chuyên môn có trình độ hàng đầu cả nước. Do đó, trong những năm qua, đây luôn là trường ĐH được VIETMEC quan tâm và tạo mối quan hệ gắn bó về nhân sự.  
DSC0035 (1)
 
IMG 0152
 
DSC0098

Tại sự kiện, gian hàng của VIETMEC đã nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viên có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và môi trường phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp và đúng chuyên môn. Cũng nhân dịp này, đại diện trường ĐH Dược HN cũng trao quà và chứng nhận tài trợ cho VIETMEC để cảm ơn công ty đã góp phần làm nên thành công cho Job Fair 2023 và mong muốn tiếp tục cùng VIETMEC đồng hành trong những sự kiện tiếp theo.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Tin tức khác?

Tri ân khách hàng – Ngày hội sức khỏe VIETMEC

Tri ân khách hàng – Ngày hội sức khỏe VIETMEC

100% khách hàng đến với nhà thuốc VIETMEC Pharmacy thứ 7 này ngày 13/05/2023,...

VIETMEC – Sản xuất tốt – giỏi tài năng

VIETMEC – Sản xuất tốt – giỏi tài năng

Là công ty Dược phẩm có uy tín trên thị trường, hướng tới sự phát triển bền...

VIETMEC tham gia MediPharm 2023 tại HN

VIETMEC tham gia MediPharm 2023 tại HN

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam năm 2023 (Vietnam Medi-Pharm...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?