[cafebiz.vn] VIETMEC dự kiến chia cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ lên đến 80% 

Nguồn: https://cafebiz.vn/ (click xem bài viết gốc trên cafebiz.vn)

 0VIETMEC dự kiến chia cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ lên đến 80% 

Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam (VIETMEC) là đơn vị uy tín trong ngành dược liệu, đơn vị luôn giữ vững uy tín trên thị trường trong nhiều năm nay. Vì thế, tình hình tài chính của công ty và việc niêm yết trên sàn chứng khoán cũng là những yếu tố quan trọng để khẳng định vị thế của công ty trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về công ty, tình hình tài chính và những lợi ích của việc làm việc với công ty uy tín này.

Công ty VIETMEC là đơn vị uy tín trong ngành dược liệu

Dược liệu một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Trong ngành dược liệu, VIETMEC được biết đến là một công ty dược liệu sạch khi hướng tới chất lượng sản phẩm và uy tín làm mục tiêu hàng đầu và luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.

DVM là đơn vị uy tín trong ngành dược liệu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty đã xây dựng được uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết về độ an toàn cho người sử dụng.

VIETMEC đã được niêm yết trên sàn chứng khoán

Việc niêm yết trên sàn chứng khoán là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng, nhà đầu tư đánh giá được tình hình tài chính của công ty. CTCP Dược Liệu Việt Nam (VIETMEC) đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ năm 2022 và đã đạt được nhiều đột phá trong việc phát triển kinh doanh. 

Mã DVM tăng trưởng 44% từ tháng 2/2023 đến nay

Điển hình là từ đầu năm 2023 đến nay, Mã DVM của công ty đã có một sự tăng trưởng ấn tượng khi tăng đến 44%. Điều này cho thấy sự quan tâm và tin tưởng của thị trường đối với công ty dược liệu này.

Dự kiến trong kỳ họp ĐHĐCĐ sắp diễn ra tới đây, Hội đồng quản trị công ty sẽ  trình Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) chia cổ tức và cổ phiếu thưởng lên đến 80% từ nguồn lợi nhuận để lại và thặng dư cổ phần. Đây là một tin vui cho các cổ đông của công ty, khi được hưởng lợi từ sự phát triển của công ty và nhận được phần thưởng xứng đáng. Đồng thời thể hiện việc công ty có nguồn lợi nhuận sau thuế và thặng dư vốn lớn, đảm bảo chia cổ tức và cổ phiếu thưởng lên tới 80%.

 

Với việc niêm yết trên sàn, đơn vị cũng cam kết sẽ duy trì mức độ minh bạch và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác đến khách hàng và cổ đông.

 

Tình hình tài chính ổn định

Tình hình tài chính của công ty rất ổn định, được đánh giá cao bởi các chuyên gia tài chính và các nhà đầu tư. VIETMEC có một kế hoạch tài chính rõ ràng và minh bạch, đảm bảo cung cấp đầy đủ tài chính cho việc phát triển kinh doanh và đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

 

Lợi ích khi làm việc với đơn vị uy tín 

Việc làm việc với công ty uy tín như CTCP Dược Liệu Việt Nam (DVM) sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác:

  • Đầu tiên, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và độ an toàn khi sử dụng sản phẩm của công ty. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo hiệu quả và hiệu lực của sản phẩm.
  • Thứ hai, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đưa ra các giải pháp thích hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Cuối cùng, làm việc với công ty uy tín như VIETMEC cũng đồng nghĩa với việc đầu tư vào một đối tác đáng tin cậy và ổn định trên thị trường. Điều này giúp đối tác có lòng tin và sự ổn định trong việc phát triển kinh doanh và đầu tư.

Lợi ích của các đối tác khi làm việc với công ty 

Trên đây là những thông tin về CTCP Dược Liệu Việt Nam (VIETMEC) và tình hình tài chính của đơn vị. Việc làm việc với công ty uy tín như VIETMEC sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư. Rất mong bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho những đối tác, khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến đơn vị này.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM (VIETMEC)
  headoffice@vietmec.vn
  Điện thoại: 024 984 1255  |  Hotline: 0915.358.358
  Nhà máy: Khu 8 xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

 

VPĐD: Số 139 Đường Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Chi nhánh TP HCM: D9-04 đường D9 khu nhà phố Mahanttan, Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh Số: 0105196582 – Sở KH và ĐT Phú Thọ cấp ngày 16/03/2011

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Tin tức khác?

BỔ MẮT VIETMEC: THƯƠNG HIỆU VIỆT GÂY CHÚ Ý TRÊN TẠP CHÍ HÀN...

BỔ MẮT VIETMEC: THƯƠNG HIỆU VIỆT GÂY CHÚ Ý TRÊN TẠP CHÍ HÀN...

Năm 2024 được coi là “niên kỷ vàng” đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu...

Fervit Vietmec - Sắt hữu cơ thế hệ mới chủ động tự kiểm soát...

Fervit Vietmec - Sắt hữu cơ thế hệ mới chủ động tự kiểm soát...

Sản phẩm Fervit VM có chứa sắt hữu cơ III có màng bọc polymaltose giảm tối đa vị...

3 lưu ý bổ sung dưỡng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

3 lưu ý bổ sung dưỡng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

TPBVSK Siro ăn ngon Vietmec hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, giúp bé...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?