Hệ thống bán lẻ Hệ thống nhà thuốc

Nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Việt Nam (VietMec) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm từ nguồn dược liệu quý trong nước.

Hình thành và phát triển từ năm 2011, đến nay VietMec đã xây dựng được nhà máy gia công thực phẩm chức năng với diện tích hơn 20,000m2 cùng với hệ thống máy móc, nồi hơi, máy phun sương, được nhập khẩu hoàn toàn từ những quốc gia chuyên sản xuất dược liệu, dược phẩm có chất lượng cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc

Hơn nữa, VietMec đã sản xuất thực phẩm chức năng và các loại dược phẩm với chất lượng cao, đảm bảo tuân thủ theo tiêu chí chặt chẽ từ đối tác, một số đơn vị tiêu biểu hợp tác với chúng tôi bao gồm: BV YHCT Hà Nội, BV TƯ Huế, Sở Y Tế của các tỉnh Phú Thọ, Nghệ An, tp Hải Phòng, Hà Tĩnh và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước khác.

 

Profile

gia công thực phẩm chức năng
 

Các dịch vụ chính

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng - Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh Số: 0105196582 - Sở KH và ĐT Phú Thọ cấp ngày 16/03/2011 và được phép cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 

1 Tư vấn công thức, chuẩn bị hồ sơ công bố tiêu chuẩn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

2 Chuyên gia công thực phẩm chức năng, cao dược liệu 

3 Tư vấn và thực hiện xin phép nhập khẩu bán thành phẩm/nguyên liệu sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

4 Kiểm nghiệm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm, thuốc đông dược

5 Tư vấn và lựa chọn giải pháp với hồ sơ công bố được thẩm xét tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ

6Dịch vụ gia công dược phẩm, Sản xuất thuốc đông dược

7 Thiết kế và in ấn bao bì dược phẩm, nguyên dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

8 Cung cấp dây chuyền  gia công sản xuất thực phẩm chức năng, viên nang cứng, viên nén, cốm, bột cao khô, sirô

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng

Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP và ISO 17025

Phòng Kiểm tra chất lượng đạt GLP -WHO và ISO 17025 trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra được các chỉ tiêu từ nguyên liệu, dược liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Các nguyên liệu sản xuất, sản phẩm xuất xưởng đều được qua hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đáp ứng tiêu chuẩn mới được xuất – nhập hàng. Vì vậy, các sản phẩm gia công dược phẩm đều đạt tiêu chuẩn cơ sở đã đăng ký với Bộ Y tế.

Hệ thống nồi chiết đa năng

Hệ thống nồi chiết đa năng: có thể điều khiển được nhiệt độ chiết, có hệ thống bơm tuần hoàn dung môi để trích kiệt dược chất, có bộ phận thu hồi tinh dầu. Quá trình chiết xuất sản phẩm từ quá trình gia công sản xuất thực phẩm chức năng nhanh, ít tốn dung môi, lấy kiệt hoạt chất từ dược liệu thô. Hệ thống chiết xuất đa năng có thể sử dụng để chiết xuất nhiều loại nguyên liệu khác nhau và nhiều loại dung môi chiết khác nhau.

Hệ thống thiết bị cô tuần hoàn áp suất giảm

Dịch chiết của quá trình sản xuất thực phẩm chức năng trước khi vào thiết bị cô đặc sẽ được lọc qua thiết bị lọc thô và lọc tinh. Dịch chiết được cô ở nhiệt độ thấp (khoảng 700C-800C, áp suất giảm từ -0,02MPa ÷ -0,04MPa) dịch cô luôn chuyển động tuần hoàn trong thiết bị. Vì thế nên thời gian cô rất nhanh và gần như không làm thay đổi tính chất hóa học cũng như hoạt tính sinh hóa của hoạt chất.

Hệ thống thiết bị sấy phun sương

Dịch chiết sau khi cô đặc được lọc tinh qua thiết bị lọc. Sau đó được chuyển vào thiết bị sấy phun sương. Dịch cô ở thể lỏng lập tức chuyển sang thể bột khô (hàm ẩm ≤5%) trong thời gian ngắn khoảng 1/10 giây. Thời gian tiếp xúc với nhiệt độ rất ít nên sản phẩm cao khô tạo ra hầu như không bị thay đổi về tính chất hóa học cũng như hoạt tính sinh học.

Nhà Máy Gia Công Thực Phẩm Chức Năng VietMec

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất, chế biến, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, dược liệu, dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP - WHO đồng bộ, một chiều và khép kín.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Vietmec không chỉ phát triển các nhà máy sản xuất với nhiều thiết bị hiện đại mà những vùng trồng dược liệu sạch tự phát triển như Phú Thọ, Lào Cai, Hà Nam, Lâm Đồng, Ba Vì, Vĩnh Phúc nhằm phục vụ quá trình chuyên gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm được phân phối tại các bệnh viện trên toàn quốc

Hãy liên hệ ngay với Vietmec

Với mục đích hỗ trợ quý khách nhận được sự tư vấn tận tình về quá trình hoàn thiện hồ sơ, tìm hiểu và gia công dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dược liệu  trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP - WHO và GMP - HS,  chế biến và dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm chức năng trên quy trình một chiều, khép kín, chất lượng cao cùng với giá thành cạnh tranh.

  Gọi Ngay: 0965.866.866
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây